“Tết thiếu nhi - Tết của tình thân” - Ngày Quốc tế Thiếu Nhi 01/06 tại Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh
         Ngày Quốc tế Thiếu Nhi 01/06 hàng năm là dịp đặc biệt để gia đình, xã hội nhớ về các trẻ em – những mầm xanh của đất nước. Trong ngày này, các trẻ em thường có cơ hội vui chơi giải trí, thể hiện bản thân đồng thời đón nhận phần quà đầy ý nghĩa do người thân - gia đình - xã hội trao tặng.

          Ngoài việc khám chữa bệnh cho các em thiếu nhi, Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh còn quan tâm chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần của các bé bệnh nhân và phụ huynh.

          Vào buổi sáng ngày 01/06/2021, Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh đã tổ chức hoạt động thăm hỏi, động viên và phát quà cho các bệnh nhi nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi. Hoạt động này được Phòng Công tác Xã hội, Đoàn Cơ sở Bệnh viện đã phối hợp thực hiện và được sự đóng góp từ các nhà hảo tâm.

         Với thông điệp “Tết thiếu nhi - Tết của tình thân” đại diện Ban giám đốc bệnh viện – BS Nguyễn Thái Bình cùng đại diện Phòng Công tác Xã hội và Đoàn thanh niên tận tay trao quà cho các Bệnh nhi những món quà bánh, sữa,… Ước mong những món quà nhỏ bé này sẽ góp phần giúp các em có được cơ hội phát triển toàn diện hơn về thể chất và trí tuệ, hướng đến một tương lai tươi sáng.

         Qua hoạt động này đây, Ban lãnh đạo Bệnh viện cùng với các nhà hảo tâm một lần nữa muốn nhắn gửi những lời chúc tới các Bệnh nhi nhiều sức khỏe và động viên Thân nhân Bệnh nhi cố gắng đồng hành cùng các bé trong suốt phác đồ điều trị cho Bệnh nhi mau hồi phục xuất viện để về cùng gia đình, cấp sách đến trường cùng với bạn bè.

 

Thông tin mới nhất
Thư viện Ảnh
select
Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh chủ động phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do nCoV
  • Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh chủ động phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do nCoV
  • Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh hướng dẫn rửa tay và đeo khẩu trang đúng cách
1 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 255
  • Trong tuần: 2 794
  • Tất cả: 579 262
                                                                                 
 2015 © Bản quyền thuộc Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh
 Địa chỉ : 626 Đường 30 tháng 4, khu phố 5, phường 3, Thành phố Tây Ninh
 Điện thoại : 0276.3822145 - 0276.3825863  -  Fax : 0276.3828621
 Email : bvdakhoatayninh@gmail.com
 Website :
 bvdktayninh.ytetayninh.vn