CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TA
Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế người cao tuổi (1-10), với tinh thần phát huy truyền thống tương thân tương ái, hướng sự yêu thương đến những bệnh nhân là người cao tuổi, được sự thống nhất của lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tây Ninh, Chi hội Chữ Thập đỏ bệnh viện Đa khoa Tây Ninh đã phối hợp với Phòng QLCL&CTXH, Đoàn Thanh niên bệnh viện tổ chức phát quà cho các người bệnh cao tuổi đang nằm điều trị tại các khoa trong ngày 1/10/2020

 

 
Kinh phí để thực hiện chương trình do sự tài trợ của Chùa Núi Bà Tây Ninh và các mạnh thường quân (MTQ). Đoàn đã trao tặng 120 phần quà là sữa dinh dưỡng cho người già, tổng giá trị là: 22.200.000 đồng (Hai mươi hai triệu hai trăm ngàn đồng). Ngoài ra Bà Huỳnh Thị Thu Thủy – Chi hội phó Chi hội CTĐ bệnh viện còn hỗ trợ tiền mặt cho 03 BN có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn với số tiền 2.500.000 đồng ( Hai triệu năm trăm ngàn đồng).

 

 
Đây là một hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nằm trong kế hoạch phối hợp tổ chức các hoạt động nhân đạo giữa Lãnh đạo và Chi hội Chữ Thập đỏ bệnh viện Đa khoa Tây Ninh, thể hiện truyền thống, đạo lý tốt đẹp từ lâu đời của nhân dân ta, góp phần thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội vì cộng đồng của các cá nhân, tổ chức.

 

Những phần quà trên mang ý nghĩa cả về vật chất và tinh thần cho người bệnh cao tuổi; góp phần tích cực trong việc cải thiện sức khỏe thể chất, tinh thần; giúp cho người cao tuổi củng cố được niềm tin, vượt qua bệnh tật, sống vui, sống khỏe bên con cháu và phát huy vai trò trong cộng đồng xã hội.

Thanh Tuyền

Thông tin mới nhất
Thư viện Ảnh
select
Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh chủ động phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do nCoV
  • Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh chủ động phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do nCoV
  • Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh hướng dẫn rửa tay và đeo khẩu trang đúng cách
1 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 61
  • Trong tuần: 1 537
  • Tất cả: 457 225
                                                                                 
 2015 © Bản quyền thuộc Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh
 Địa chỉ : 626 Đường 30 tháng 4, khu phố 5, phường 3, Thành phố Tây Ninh
 Điện thoại : 0276.3822145 - 0276.3825863  -  Fax : 0276.3828621
 Email : bvdakhoatayninh@gmail.com
 Website :
 bvdktayninh.ytetayninh.vn