LÃNH ĐẠO TỈNH TÂY NINH CHÚC MỪNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA NHÂN KỶ NIỆM NGÀY THẦY THIỐC VIỆT NAM

Nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2021), sáng ngày 26/2/2021, Lãnh đạo Tỉnh ủy và Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh đã đến thăm và chúc mừng tập thể lãnh đạo, công nhân viên Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh.

Đoàn lãnh đạo tỉnh có ông Phạm Hùng Thái - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh,  ông Nguyễn Mạnh Hùng – Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh và các thành viên thuộc văn phòng Uỷ ban nhân dân, Sở Y tế Tây Ninh.

Đồng chí Phạm Hùng Thái đã gửi lời chúc sức khỏe và chúc mừng đội ngũ y, bác sĩ nhân kỷ niệm 66 ngày Thầy thuốc Việt Nam, biểu dương sự nỗ lực và cố gắng của nhân viên y tế trong quá trình triển khai các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19, đồng chí cũng ghi nhận những đóng góp cũng như kết quả mà đơn vị đã đạt được trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người dân trên địa bàn tỉnh Tây Ninh trong những năm qua, Đồng chí cũng mong muốn thời gian tới, đội ngũ nhân viên y tế bệnh viện tiếp tục phát huy truyền thống, nêu cao tinh thần đoàn kết, tận tuỵ, gương mẫu, xứng đáng với danh hiệu cao quý “Người thầy thuốc của nhân dân”. Đồng thời, yêu cầu bệnh viện cần tiếp tục chủ động các biện pháp phòng chống dịch, sẵn sàng đối phó với các tình huống có thể xảy ra, góp sức cùng toàn dân chiến thắng đại dịch Covid-19. Đ/c đề nghị bệnh viện tiếp tục phát huy những kết quả đạt được và đẩy mạnh nghiên cứu phát triển y tế kỹ thuật chuyên sâu, tăng cường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu khám bệnh, chữa bệnh ngày càng cao của người dân. đồng thời có các biện pháp thực hiện quản trị tốt về công tác tài chính để thực hiện tài cơ chế tự chủ trong giai đoạn tới. Tạo nên sự hài lòng và niềm tự hào của nhân viên y tế, từ đó nâng cao sự hài lòng của người bệnh.

Đ/c Phan Thanh Tâm – Phó Giám đốc bệnh viện đã báo cáo sơ lược về các hoạt động của bệnh viện, tình hình phòng chống dịch Covd-19 cũng như công tác điều trị các ca dương tính trong thời gian qua.

Cùng ngày, Bệnh viện Đa khoa cũng đã tiếp đón nhiều đơn vị trong tỉnh đến thăm, tặng hoa và chúc mừng tập thể nhân viên bệnh viện nhân kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đảng ủy – Chỉ huy Sư đoàn 5; Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; Viettel Tây Ninh, Vietcombank Tây Ninh; Vietin Bank Tây Ninh; Công ty thiết bị Y tế Xanh, Công ty Taxi Sao Đỏ. Đây là nguồn động viên tinh thần rất lớn đối với CCVCNLĐ bệnh viện, đặc biệt là trong lúc cả nước nói chung và ngành Y tế nói riêng đang tích cực trong công tác phòng chống dịch Covid-19, giúp cho nhân viên y tế có thêm động lực để phục vụ ngày càng tốt hơn./.

 

       

 

 

Thông tin mới nhất
Thư viện Ảnh
select
Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh chủ động phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do nCoV
  • Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh chủ động phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do nCoV
  • Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh hướng dẫn rửa tay và đeo khẩu trang đúng cách
1 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 26
  • Trong tuần: 1 502
  • Tất cả: 457 190
                                                                                 
 2015 © Bản quyền thuộc Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh
 Địa chỉ : 626 Đường 30 tháng 4, khu phố 5, phường 3, Thành phố Tây Ninh
 Điện thoại : 0276.3822145 - 0276.3825863  -  Fax : 0276.3828621
 Email : bvdakhoatayninh@gmail.com
 Website :
 bvdktayninh.ytetayninh.vn