LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂY NINH

         Chiều ngày 31/01/2020, tại Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh – Bác sĩ CKII Hoa Công Hậu , Giám đốc Sở Y tế Tây Ninh đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm có thời hạn đối với BSCKII Nguyễn Thái Bình – Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh kể từ ngày 01/02/2020.

Phát biểu tại buổi lễ, Bác sĩ Hoa Công Hậu - Giám đốc Sở Y tế Tây Ninh gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng với vị trí mới BS Nguyễn Thái Bình sẽ phát huy năng lực, trí tuệ, sự sáng tạo, nêu cao tinh thần trách nhiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời mong muốn trên cương vị mới, BS Nguyễn Thái Bình cùng với ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ chủ chốt Bệnh viện đoàn kết, nhất trí, phát huy những thành tích đã đạt được và tiếp tục nỗ lực cố gắng khắc phục khó khăn để góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho nhân dân của địa phương.

BSCKII Liêu Chí Hùng - Giám đốc bệnh viện gửi lời chúc mừng đến BS Nguyễn Thái Bình vừa đảm nhận công việc mới, đồng thời đánh giá cao năng lực công tác và những đóng góp của BS Nguyễn Thái Bình trong quá trình công tác với cương vị Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp.

         Trong lời phát biểu nhận nhiệm vụ mới, BS Nguyễn Thái Bình gửi lời cảm ơn chân thành các đồng chí trong Ban lãnh đạo của bệnh viện, tập thể cán bộ chủ chốt và viên chức của Bệnh viện đã tín nhiệm giao nhiệm vụ này, trân trọng sự tin tưởng của Lãnh đạo Sở Y tế, Đảng Ủy và Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh. BS Nguyễn Thái Bình cam kết nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, sẽ cùng với ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ chủ chốt bệnh viện xây dựng Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh xứng đáng là địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy hàng đầu của người dân trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Phòng QLCL và CTXH

Thông tin mới nhất
Thư viện Ảnh
select
Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh chủ động phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do nCoV
  • Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh chủ động phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do nCoV
  • Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh hướng dẫn rửa tay và đeo khẩu trang đúng cách
1 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 92
  • Trong tuần: 2 661
  • Tất cả: 347 116
                                                                                 
 2015 © Bản quyền thuộc Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh
 Địa chỉ : 626 Đường 30 tháng 4, khu phố 5, phường 3, Thành phố Tây Ninh
 Điện thoại : 0276.3822145 - 0276.3825863  -  Fax : 0276.3828621
 Email : bvdakhoatayninh@gmail.com
 Website :
 bvdktayninh.ytetayninh.vn